Deprecated: preg_replace(): The /e modifier is deprecated, use preg_replace_callback instead in /home/www/virtual/siamlannatech.com/htdocs/board/Sources/Load.php(226) : runtime-created function on line 3

Deprecated: preg_replace(): The /e modifier is deprecated, use preg_replace_callback instead in /home/www/virtual/siamlannatech.com/htdocs/board/Sources/Load.php(226) : runtime-created function on line 3
ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม บริษัทธนาค้าร่มรวยเปิดร้านขายร่มส่งทุกวัน มีสินค้าพร้อม

Siamlanna Technology

ข่าว: SMF - Just Installed!

ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม บริษัทธนาค้าร่มรวยเปิดร้านขายร่มส่งทุกวัน มีสินค้าพร้อม  (อ่าน 199 ครั้ง)

insareco

  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 179
    • ดูรายละเอียด
ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ขายส่งร่ม ขายร่มส่งราคาถูก ร่มธนา ธนาค้าร่มรวย ร่มสวยๆ ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม บริษัทธนาค้าร่มรวยเปิดร้านขายร่มส่งทุกวัน มีสินค้าพร้อม 4 ร่มแฟชั่นราคาถูก งานดีของธนาค้าร่มรวย เพื่อหญิงสาว ใช้งานในฤดูฝน คันใดดี! 4 ร่มแฟชั่นราคาถูก ที่แมตช์กับฤดูฝนสุดลงตัว
หน้าฝนปีนี้ มารู้จัก 4 ร่มแฟชั่นราคาถูก ของร้านธนาค้าร่มรวยกันเถอะ

ต้องบอกว่า ร่มแฟชั่นราคาถูก กับหญิงสาวนั้นเป็นของคู่กัน เนื่องจากตั้งแต่อดีตร่มถูกมองว่าเป็นแอคเซสซอรี่เฉพาะสำหรับผู้หญิง เพื่อใช้ป้องกันผิวตนเองจากแสงอาทิตย์ แต่กระนั้นปัจจุบันนี้พวกมันได้รับการเอามาใช้งานกันทั้งแสงแดด รังสียูวี และน้ำฝน ขณะที่ก็ถูกนำมาใช้ประโยชน์ในแง่Fashion สร้างอิมเมจซึ่งดีให้กับผู้ใช้งานด้วย และต่อไปนี้คือ 5 ร่มขายส่ง สวยงามจากร้านธนาค้าร่มรวยของหญิงสาวสมควรมีไว้เลือกใช้ในหน้าฝน

1.ร่มใสโทนสีรุ้ง

สภาพบรรยากาศฤดูฝนซึ่งสลัวเช่นนี้ ร่มใสเรนโบว์ ถือว่าลงตัวที่สุดที่คุณควรเลือก ร่มใสเรนโบว์เป็น ร่มขายส่ง ตอนเดียวขนาด 24 นิ้วหรือ 62 ซม.ขนาดน้ำหนักเพียงแค่ 250 กรัม สำหรับกันสาดผลิตจากพลาสติกโปร่งใสหวานๆ โทนสีสไตล์พาสเทล โดยแต่ละซี่ก้านก็จะมีสีเหลือง ม่วง ชมพู ฟ้า สลับกัน ตัวร่มมี 8 ก้าน แฮนจับผลิตจากพลาสติกออกแบบเป็นทรงตะขอประกอบด้วย 4 โทนสีให้เลือกซื้อ รูปแบบเปิดกางร่มด้วยมือ และด้วยราคาส่งเพียงแค่คันละ 35 บาทหากลูกค้าสั่งซื้อจำนวน 60 คันเป็นต้นไป ซึ่งไม่สูงอย่างมากเมื่อเปรียบเทียบกับของแจกอื่นๆ แม้จะดูมีโทนสีสไตล์เด็กๆ แต่กระนั้นหญิงสาว ที่อยากเพิ่มเติมความอ่อนน้อมให้แก่ตนเองก็หยิบมาใช้งานได้เช่นกันนะ

2.ร่มกลับด้านมีลาย

ร่มกลับด้านนับว่าเป็นร่มนวัตกรรมแปลกใหม่ ซึ่งช่วยขจัดปัญหาฝนสาดเวลาเข้ารถยนต์ได้อย่างมีศักยภาพ ทั้งนี้ร่มมี 8 ก้าน ขนาด 23 นิ้ว เฟรมร่มทำจากเล็กเคลือบดำ มีด้ามจับออกแบบให้เป็นรูปตัว C เพื่อใช้เกี่ยวลำแขนได้สะดวกสบาย แต่กระนั้นความโก้เก๋อยู่ที่วัสดุเนื้อผ้าร่มที่ทำจากโพลีเอสเตอร์ (Polyester)รวมทั้งตอนเปิดกางลวดลายจะอยู่ข้างใต้ของร่ม โดยทำให้ผู้ใช้สามารถที่จะสังเกตเห็นลายซึ่งโปรดปรานได้อย่างถนัดชัดเจน ทั้งนี้ร่มกลับด้านที่ธนาค้าร่มรวยหยิบมาจัดจำหน่ายเป็น ร่มแฟชั่นราคาถูก โทนสีดำจำนวน 9 ลวดลาย ตัวอย่างเช่น ลวดลายท้องฟ้าสดใส ลายดาวอวกาศ แพทเทิร์นภาพแอพแทรกอาร์ทๆ ลวดลายดอกไม้ หรือลวดลายคาโมทหาร โดยมีราคาจำหน่ายเพียงแค่ 220 บาทต่อคันเท่านั้นเอง

3.ร่มกันฝน แฟชั่นโค้ง ลวดลายจุด

ร่มกันฝนแฟชั่นโค้งแพทเทิร์นจุด คือ ร่มพับราคาถูก 4 พับของดินแดนอาทิตย์อุทัย สะดุดตาด้วยลวดลายจุดหรือ Polkadot นับได้ว่าเป็นลวดลายซึ่งไม่เคยล้าสมัยไม่ว่าจะยุคสมัยไหน ยิ่งปัจจุบันกระแสคร่ำครวญหาอดีตเป็นที่นิยมอย่างยิ่ง โดยเฉพาะในแวดวงแฟชั่น ร่ม Yoco ลวดลายจุดมีไซส์ที่กะทัดรัด ไซส์เมื่อกางเพียงแค่ 21 นิ้ว ซึ่งมีปลอกใส่สุดสุดแสนน่ารัก เหมาะอย่างยิ่งกับการพกติดตัวใช้งานเพียงแค่1 คน แต่กระนั้นเห็นเล็กๆ แบบนี้ สามารถป้องกันรังสียูวี (UV)ได้ดีทีเดียว

4.ร่มกันฝนแคปซูล

ร่มแคปซูลนับว่าเป็นร่มพับขนาดเล็ก 5 ตอน 6 ก้าน มียูวีดำ มี 4 สี คือ น้ำตาล ฟ้า ชมพู และเหลือง จุดโดดเด่นอยู่ที่ปลอกร่มปลอกสำหรับเก็บร่มเป็นหน้าตาเป็นCapsuleไซส์เพียง 4.5x18 เซนติเมตรหรือว่าถ้าคนใดนึกภาพไม่ออกอยากบอกว่ามันมีขนาดเทียบเท่ากับ iPad นี่เลย ขณะที่น้ำหนักแค่เพียง 500 กรัมหรือเทียบเท่ากับ iPhone 6 Plus ขณะเดียวกันด้ามจับเลือกใช้พลาสติกทรงกลมซึ่งงดงามน่ารัก ร่มCapsuleสามารถที่จะเลือกใช้ได้ทั้งเด็กไปจนถึงผู้ใหญ่ นับว่าเป็น ร่มขายส่ง สุดล้ำสมัยซึ่งกำลังเป็นที่นิยมเหมาะสำหรับการเลือกใช้เพื่อมอบเป็นของกำนัลหรือว่าซื้อหาให้เด็กๆ ถือพกติดตัวไปสถานศึกษา ใส่เป้ หรือกระเป๋าถือ ในปัจจุบันราคาPromotionที่ร้านธนาค้าร่มรวยเพียงแค่ 200 บาทแค่นั้น

นอกจากร่มกันฝน 4 ตัวที่กล่าวมานี้ ธนาค้าร่มรวย ยังมี ร่มแฟชั่นราคาถูก งานสวยๆ  อีกหลากหลาย รอให้คุณคุณลูกค้าเดินทางมาพิจารณาและเลือกซื้ออยู่นะครับ ร้านเราขายแต่สินค้า ร่มกันฝนมีคุณภาพแค่นั้น "ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงาม"
เห็นโลโก้ธนาค้าร่มรวย หมายถึงร่มที่มีคุณภาพ
ร้านร่ม ร้านธนาค้าร่มรวย tanasuna.com
ไอดีไลน์ : @t0824477555
ไอดี ไลน์: 0891246230 และ ไอดี ไลน์ : tanasuna
โทร 0891246230 และ 082447755
แผนที่ร้านขายร่ม ร้านธนาค้าร่มรวย
ผม ขายร่มอยู่ที่ บ้านเลขที่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขต ลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46 และ ลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามกับตลาดบัว ขายทุกวัน


สั่งซื้อร่มอะไรสำหรับเป็น ของชำร่วยงานศพ ธนาค้าร่มรวยอยากแนะนำ  แนะนำร่มกันฝน ของที่ระลึกงานศพ ยอดนิยมและสิ่งที่คุณสมควรทราบก่อนสั่งซื้อกับ ธนาค้าร่มรวย  สิ่งที่คุณควรจะทราบ เตรียมตัวก่อนเลือกซื้อร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ กับร้านธนาค้าร่มราย

มั่นใจว่าคุณผู้ซื้อหลายคนที่เข้ามายังเว็บไซต์ธนาค้าร่มรวย เพื่อที่จะเลือกซื้อร่มกันฝนเพื่อมอบสำหรับเป็น ของชำร่วยงานศพ แต่อย่างไรก็ดีมักประสบกับประเด็นปัญหาว่าจะเลือกซื้อร่มชนิดใดกันดี จะไถ่ถามก็เกรงอกเกรงใจคนขายว่าจะหัวหมุนในการจำหน่ายร่มกันฝน แต่อยากกล่าวว่าซักถามมาได้เลยครับ ร้านเรายินดีให้ข้อเสนอแนะทุกวันอย่างเป็นกันเอง แต่กระนั้นเพื่อใครที่ต้องการความรวดเร็วรวมทั้งง่ายดายกับการอ่านมากกว่า บทความนี้น่าจะมีส่วนช่วยให้คุณได้เลือกเฟ้นร่มกันฝนที่เหมาะสมได้ครับ

ร่ม ของชำร่วยงานศพ ซึ่งคุณลูกค้านิยมซื้อจากธนาค้าร่มรวย

ร่มกันฝนคือ ของที่ระลึกงานศพ ที่มีค่าและคุณประโยชน์เฉพาะในตัวเอง ขณะที่แขกหลายคนก็ให้การเชิดชูว่าคือของแจกซึ่งประทับใจอย่างยิ่งเมื่อได้มา อย่างไรก็ดีร่มกันฝนจากร้านธนาค้าร่มรวย มีชนิดและสีสันลวดลายให้เลือกซื้อเยอะมาก ขึ้นอยู่กับความต้องการของเจ้าของงาน ว่ามีความประสงค์เอาไปแจกให้แก่บุคคลประเภทใด โดยปัจจุบันนี้ร่มที่จำหน่ายดีมากๆ เช่น ร่มไม้เท้า 16 ก้านเพื่อคนแก่ ดีไซน์ซึ่งมีความเป็นแฟชั่นเกาหลีสักเล็กน้อย ดูไม่น่าเบื่อเหมือนร่มกันฝนทั่วๆ ไป ขณะที่ก็มีความแข็งแกร่งยิ่งกว่าด้วย ด้ามร่มยังทำเป็นทรงไม้เท้า มียางรองที่ปลายร่มเพื่อกันลื่น เนื้องานสวยงามเนี๊ยบลงตัวกับผู้สูงอายุจริงๆ

ถึงกระนั้นถ้าหากใครมีงบจำกัด ธนาค้าร่มรวยก็มีร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ สนนราคาไม่แพงเกินไปให้เลือกเหมือนกัน เช่น ร่มกันฝนตอนเดียว 8 ก้าน ขนาด 21 นิ้ว มีกัน UV ระดับราคาโปรโมชั่นประมาณคันละ 40 บาทเท่านั้น แต่กระนั้นสำหรับผู้จัดงานซึ่งอยากร่มรูปแบบแฟชั่นจ๋า ไว้แจกจ่ายสุภาพสตรี ร่มโค้งแฟชั่น ยูวีธีมสีดำด้านใต้ นับได้ว่านับว่าเป็นFashionซึ่งกำลังได้รับความนิยม โดยตัวร่มพับ 3 ตอนมีไซส์ 24 นิ้ว รูปแบบจะออกแนววินเทจ ดูสวยงามแบบผู้ลากมากดี แต่ถ้าหากอยากร่มที่ถือพกติดตัวไปไหนมาไหนได้ง่ายดาย ร่มกันฝนดินสอแบรนด์ธนาค้าร่มรวย จำหน่ายดีอย่างยิ่ง ทั้งนี้เพราะนับว่าเป็นร่มพับ 3 ตอน ขนาดเพียงแค่ 20 นิ้ว สีสันให้เลือกซื้อมากมาย ทั้งธีมสีธรรมดา หรือแพทเทิร์นน่ารักประเภทอื่นๆ

เลือกซื้อร่ม ของชำร่วยงานศพ เช่นไร

อันดับแรกต้องทราบก่อนว่าร่มนั้นได้รับการก่อให้เกิดขึ้นมาต่างไปตามแต่ละพื้นที่ เลือกใช้วัตถุดิบเนื้อผ้าที่ต่างกันไป เหตุฉะนี้ การเลือกเฟ้นร่มกันฝนจากต่างประเทศเพื่อหยิบมาใช้ในประเทศไทย สามารถไม่มีประสิทธิภาพซึ่งดีเทียบเท่ากับร่มกันฝนที่ทำงานหรือว่าออกแบบจากเมืองไทย โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมืองไทยมีปริมาณน้ำฝนค่อนข้างแรง เพราะฉะนั้น การเลือกเฟ้นร่มกันฝนซึ่งมีสรรพคุณวัสดุเนื้อผ้าหนา สามารถยับยั้งป้องกันเม็ดฝนได้ดี จึงสำคัญอย่างยิ่ง ทั้งนี้ ธนาค้าร่ำรวย ได้พิจารณาเลือกเฟ้นทำและนำเข้าร่ม ของชำร่วยงานศพ โดยมีเนื้อผ้าและฉาบป้องกันน้ำซึ่งเหมาะกับการนำมาใช้กางในเมืองไทย

ยิ่งไปกว่านี้ควรจะเลือกเฟ้นดูขนาดความหนาของวัสดุเนื้อผ้าว่ามากน้อยเพียงใด ด้วยการเปิดกางร่มกันฝนและสาดส่องแสงสว่าง ถ้าแสงทะลุได้ถนัดชัดเจนหมายความว่าบางจนเกินไป อาจจะไม่สามารถป้องกันแสงอาทิตย์หรือเม็ดฝนได้ นอกจากนี้สมควรตรวจความแข็งแกร่งของคันร่มและซี่ก้านอื่นๆ มีเนื้องานที่เรียบร้อยหรือเปล่า รวมทั้งโทนสีร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ที่ลงตัวกับงานด้วย

ร่มสวยๆ มาตรฐานดีๆ ธรรมดา ส่วนใหญ่จะมีราคาซึ่งไม่น่ารักเท่าใด แต่กระนั้นร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ จากธนาค้าร่มรวยนั้น มีสนนราคาไม่สูงจริงเลยครับ ใครๆ ก็สามารถตัดสินใจเลือกหามาใช้งานได้อย่างคุ้มค่า เพราะว่าธนาค้าร่มรวยพวกเรามุ่งเน้นเรื่องคุณภาพของร่มกันฝนเป็นอันดับแรกครับ 

ร้านเราเปิดทุกวัน เปิด 9 โมง ถึง 2 ทุ่ม หรือ ทักทางไลน์ได้ตลอด ดิฉันพร้อมบริการ
เบอร์ติดต่อ 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ :  0891246230  และ  ไอดีไลน์ :   tanasuna
ที่อาศัยและเบอร์สื่อสาร  438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230

เลือกสินค้าเราได้ที่เว็บไซต์ tanasuna.com/
ร้านเราอยู่ระหว่าง ซอยลาดปลาเค้า 48 และซอยลาดปลาเค้า 46 สองซอยนี้อยู่ห่างกันประมาณ 10 ตึก ร้านเราอยู่ตรงกลางพอดี ร้านอยู่ริมถนน ลูกค้าสามารถจอดรถที่หน้าร้านได้เลย
แผนที่ ร้านธนาค้าร่มรวย

รายการ 3 นาทีชี้ช่องรวย
https://www.youtube.com/watch?v=mn-CcLGMKcQ

รายการเล่าข่าวตามเพลง
https://www.youtube.com/watch?v=cUcsPif0GEA

รายการไบร์ททีวี
https://www.youtube.com/watch?v=S4SXYSea7YQ
ร่ม,ขายร่ม,โรงงานผลิตร่ม,ร่มราคาถูก,ขายส่งร่มราคาถูก,ธนาค้าร่มรวย,ร่มดีมีคุณภาพ,ขายร่มส่ง,นึกถึงร่มให้นึกถึงธนาค้าร่มรวย         
"ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงาม"
เห็นโลโก้ธนาค้าร่มรวย หมายถึงเห็นร่มที่มีคุณภาพ

                                              บันทึกการเข้า
 

BloQcs design by Bloc
Powered by SMF 2.0 RC1.2 | SMF © 2006–2009, Simple Machines LLC | Thai language by ThaiSMF