Deprecated: preg_replace(): The /e modifier is deprecated, use preg_replace_callback instead in /home/www/virtual/siamlannatech.com/htdocs/board/Sources/Load.php(226) : runtime-created function on line 3

Deprecated: preg_replace(): The /e modifier is deprecated, use preg_replace_callback instead in /home/www/virtual/siamlannatech.com/htdocs/board/Sources/Load.php(226) : runtime-created function on line 3
ขายของพรีเมี่ยม ของพรีเมี่ยม ธนาค้าร่มรวยขายร่มของแจกของแถม เป็นของพรีเมี่ยมแจกคุณลูกค้

Siamlanna Technology

ข่าว: SMF - Just Installed!

ผู้เขียน หัวข้อ: ขายของพรีเมี่ยม ของพรีเมี่ยม ธนาค้าร่มรวยขายร่มของแจกของแถม เป็นของพรีเมี่ยมแจกคุณลูกค้  (อ่าน 211 ครั้ง)

20censure

  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 152
    • ดูรายละเอียด
ขายของพรีเมี่ยม ขายส่งของพรีเมี่ยมยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ขายของพรีเมี่ยม ขายส่งของพรีเมี่ยม ของพรีเมี่ยมยี่ห้อธนาค้าร่มรวยเป็นสินที่ดีที่สุด ร่มพรีเมี่ยม ของแถมพรีเมี่ยม ขายของพรีเมี่ยมส่ง ของพรีเมี่ยม ขายของพรีเมี่ยม ธนาค้าร่มรวยขายร่มของแจกของแถม เป็นของพรีเมี่ยม ตัดสินใจเลือกร่มอะไรเพื่อใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ ธนาค้าร่มรวยอยากแนะนำ  เสนอแนะร่ม ของที่ระลึกงานศพ ยอดฮิตและสิ่งที่คุณควรทราบก่อนเลือกซื้อกับ ธนาค้าร่มรวย  เรื่องสมควรทราบ เตรียมตัวเองก่อนสั่งซื้อร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ จากธนาค้าร่มราย

มั่นใจว่าเพื่อนๆคุณลูกค้าหลายคนซึ่งเข้ามายังWebsiteธนาค้าร่มรวย เพื่อตัดสินใจเลือกร่มกันฝนเพื่อแจกสำหรับเป็น ของชำร่วยงานศพ แต่แม้กระนั้นมักพบประเด็นปัญหาว่าจะเลือกซื้อร่มชนิดใดกันดี จะสอบถามก็เกรงอกเกรงใจคนขายว่าจะอีรุงตุงนังในการจำหน่ายร่ม แต่กระนั้นอยากบอกว่าไถ่ถามมาได้เลยครับ เรายินดีให้ข้อเสนอแนะทุกคนอย่างเต็มใจ แต่กระนั้นเพื่อท่านใดซึ่งไม่อยากเสียเวลารวมทั้งง่ายดายกับการอ่านมากกว่า คอลัมน์นี้น่าจะมีส่วนช่วยให้เพื่อนๆได้ตัดสินใจเลือกร่มซึ่งต้องการได้ครับ

ร่ม ของชำร่วยงานศพ ซึ่งคุณลูกค้านิยมสั่งจากธนาค้าร่มรวย

ร่มนับว่าเป็น ของที่ระลึกงานศพ ที่มีคุณค่าและคุณประโยชน์ใช้งานในตัวเอง ส่วนผู้ร่วมงานหลายท่านก็ให้การชื่นชมว่านับว่าเป็นของแจกที่พอใจที่สุดเมื่อได้มา อย่างไรก็ดีร่มจากร้านธนาค้าร่มรวย มีรูปแบบพร้อมทั้งโทนสีลวดลายให้สั่งซื้อเยอะมาก ขึ้นกับความต้องการของเจ้าภาพ ว่าอยากนำไปแจกจ่ายให้กับคนประเภทไหน ทั้งนี้ปัจจุบันนี้ร่มที่ขายดีมากๆ ก็ได้แก่ ร่มไม้เท้า 16 ก้านเพื่อคนแก่ รูปแบบซึ่งมีความเป็นFashionเกาหลีสักเล็กน้อย ดูไม่น่าเบื่อหน่ายเหมือนร่มธรรมดา นอกจากนี้ก็มีความแข็งแกร่งมากกว่าด้วย แฮนจับยังออกแบบกลายเป็นทรงไม้เท้า มียางรองบริเวณปลายร่มเพื่อกันการลื่นล้ม ชิ้นงานสวยงามเนี๊ยบลงตัวกับคนแก่จริงๆ

อย่างไรก็ดีถ้าหากท่านใดมีงบจำกัด ธนาค้าร่มรวยก็มีร่มกันฝน ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ระดับราคาไม่แพงเกินไปให้เลือกซื้อเช่นเดียวกัน เช่น ร่มกันฝนตอนเดียว 8 ก้าน ไซส์ 21 นิ้ว มีกันยูวี สนนราคาPromotionอยู่ที่คันละ 40 บาทแค่นั้น ถึงกระนั้นสำหรับเจ้าของงานที่อยากร่มกันฝนรูปแบบแฟชั่นจ๋า ไว้แจกจ่ายสุภาพสตรี ร่มกันฝนโค้งแฟชั่น กันยูวี ธีมสีดำด้านใต้ นับได้ว่านับว่าเป็นแฟชั่นซึ่งกำลังได้รับความนิยม ทั้งนี้ร่มมีลักษณะพับเก็บ 3 ตอนมีไซส์ 24 นิ้ว รูปแบบจะออกแนวย้อยยุค ดูงดงามสไตล์ชนชั้นสูง ถึงกระนั้นถ้าหากอยากร่มที่พกติดตัวไปไหนมาไหนได้สะดวกสบาย ร่มดินสอยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ขายดีอย่างยิ่ง เพราะว่าคือร่มพับ 3 ตอน ไซส์แค่เพียง 20 นิ้ว สีสันให้เลือกซื้อหลากหลาย ทั้งธีมสีเรียบๆ และลายสุดแสนน่ารักอื่นๆ

เลือกร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ เช่นไร

ก่อนอื่นคุณจะต้องทราบก่อนว่าร่มกันฝนนั้นถูกก่อให้เกิดขึ้นมาแตกต่างกันตามแต่ละพื้นที่ มีการใช้วัสดุเนื้อผ้าซึ่งแตกต่างกัน ดังนี้ การเลือกซื้อร่มจากเมืองนอกเพื่อที่จะหยิบมาเลือกใช้ในเมืองไทย สามารถไม่มีประสิทธิภาพที่ดีเทียบเท่ากับของซึ่งผลิตจากหรือว่าออกแบบจากประเทศไทย โดยเฉพาะอย่างยิ่งประเทศไทยมีเม็ดฝนค่อนข้างแรง ดังนี้ การเลือกเฟ้นร่มที่มีคุณสมบัติวัสดุเนื้อผ้าหนา สามารถที่จะยับยั้งป้องกันฝนได้ดี จึงสำคัญอย่างมาก โดย ธนาค้าร่ำรวย ได้ตรวจสอบเลือกทำและนำเข้าร่ม ของชำร่วยงานศพ โดยมีวัสดุเนื้อผ้าพร้อมทั้งฉาบกันน้ำที่เหมาะกับการเลือกใช้ในประเทศไทย

ยิ่งไปกว่านี้สมควรเลือกเฟ้นดูขนาดความหนาของเนื้อผ้าว่ามากน้อยเพียงใด ด้วยการกางเปิดร่มและส่องแสง ถ้าแสงสว่างทะลุทะลวงได้ถนัดชัดเจนบ่งบอกว่าบางจนเกินไป อาจจะไม่สามารถป้องกันรังสียูวีหรือว่าน้ำฝนได้ ขณะที่สมควรตรวจความแข็งแรงของคันร่มและซี่ก้านอื่นๆ มีการประกอบซึ่งเรียบร้อยหรือไม่ รวมทั้งโทนสีร่ม ของชำร่วยงานศพ ที่ลงตัวกับงานด้วย

ร่มสวยๆ คุณภาพดีๆ ทั่วๆ ไป ส่วนใหญ่จะมีราคาที่ไม่สุดแสนน่ารักเท่าไหร่ ถึงกระนั้นร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ จากธนาค้าร่มรวยนั้น มีสนนราคาไม่แพงเลยครับ ใครๆ ก็สามารถที่จะสั่งซื้อหามาติดบ้านหรือแจกได้โดยคุ้ม เนื่องจากธนาค้าร่มรวยพวกเราเน้นประเด็นคุณภาพของร่มกันฝนเป็นที่หนึ่งครับ


ของพรีเมี่ยม สินค้าพรีเมี่ยม โปรโมชั่นประจำเดือนพฤศจิกายน 2560
ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรี ถุงแก้วใส่ร่ม ครบตามจำนวนที่สั่ง

โปรโมชั่นนี้ถึง เดือนพฤศจิกายน2560 นี้ 

     

รายการ3นาที ชี้ช่องรวย

https://www.youtube.com/watch?v=OkzDVyLMc6g&feature=youtu.be

รายการ เล่าข่าวตามเพลง ช่อง 9

https://www.youtube.com/watch?v=2WfklOxcMUk&feature=youtu.be

รายการไบร์ททีวี

https://www.youtube.com/watch?v=Da8A9kQiwXM&feature=youtu.beเบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ : 0891246230 และ ไอดีไลน์ : tanasuna
เว็บไซต์ http://www.tana99.com/
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
ร้านเราอยู่ระหว่าง ซอยลาดปลาเค้า 48 และซอยลาดปลาเค้า 46 สองซอยนี้อยู่ห่างกันประมาณ 10 ตึก ร้านเราอยู่ตรงกลางพอดี ร้านอยู่ริมถนน ลูกค้าสามารถจอดรถที่หน้าร้านได้เลย

นึกถึงร่มให้นึกถึงธนาค้าร่มรวย "ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงาม"
เห็นโลโก้ธนาค้าร่มรวย หมายถึงเห็นร่มที่มีคุณภาพ


ของพรีเมี่ยม พรีเมี่ยม ขายของพรีเมี่ยม ขายส่งของพรีเมี่ยม สินค้าพรีเมี่ยม ขายส่งสินค้าพรีเมี่ยม ของแถมพรีเมี่ยม ขายของพรีเมี่ยมส่ง


4 ร่มแฟชั่นราคาถูก แสนสวยจากธนาค้าร่มรวย สำหรับหญิงสาว ใช้งานในหน้าฝน ตัวไหนดี! 4 ร่มแฟชั่นราคาถูก ที่แมตช์กับฤดูฝนเสียจริงๆ
ฤดูฝนปีนี้ เลือกซื้อ 4 ร่มแฟชั่นราคาถูก ของร้านธนาค้าร่มรวยกันเถอะ

ต้องบอกว่า ร่มแฟชั่นราคาถูก กับหญิงสาวนั้นเรียกได้ว่าเป็นสิ่งคู่กัน ทั้งนี้เพราะนับตั้งแต่อดีตร่มได้รับการบ่งบอกว่าคือแอคเซสซอรี่เฉพาะตัวของผู้หญิง เพื่อเลือกใช้ป้องกันผิวตัวเองจากแสงอาทิตย์ แต่อย่างไรก็ดีในปัจจุบันพวกมันถูกหยิบมาใช้งานป้องกันทั้งแสงแดด รังสีอัลตราไวโอเลต รวมทั้งเม็ดฝน ขณะเดียวกันก็ถูกเอามาใช้ประโยชน์ในแง่Fashion สร้างอิมเมจซึ่งดีให้แก่ผู้ใช้งานด้วย ซึ่งบทความต่อไปนี้คือ 5 ร่มขายส่ง ดีต่อใจจากร้านธนาค้าร่มรวยสำหรับหญิงสาวสมควรมีไว้เลือกใช้ในหน้าฝน

1.ร่มโปรงแสงเรนโบว์

สภาพอากาศฤดูฝนที่อึมครึมแบบนี้ ร่มโปรงแสงโทนสีรุ้ง นับว่าลงตัวอย่างยิ่งที่ท่านควรจะเลือก ร่มใสเรนโบว์คือ ร่มขายส่ง ตอนเดียวไซส์ 24 นิ้วหรือ 62 ซม.ขนาดน้ำหนักเพียง 0.25 กิโลกรัม ส่วนกันสาดผลิตจากพลาสติกโปร่งใสหวานๆ โทนสีรูปแบบPastel โดยแต่ละซี่ก้านก็จะมีธีมสีเหลือง ม่วง ชมพู ฟ้า เรียงต่อกัน ตัวร่มมี 8 ก้าน แฮนจับผลิตจากพลาสติกดีไซน์เป็นรูปตัว J มี 4 ธีมสีให้เลือกเฟ้น รูปแบบเปิดปิดโดยใช้มือ และด้วยสนนราคาส่งแค่เพียงคันละ 35 บาทหากลูกค้าสั่งซื้อปริมาณ 60 คันเป็นต้นไป นับว่าไม่สูงอย่างมากเมื่อเทียบกับของที่ระลึกอื่นๆ แม้จะดูมีสีสันแบบเด็กๆ แต่กระนั้นสาวๆ ที่ต้องการเพิ่มความนิ่มนวลให้แก่ตัวเองก็เอามาเลือกใช้ได้เช่นกันนะ

2.ร่มกลับด้านมีลาย

ร่มกลับด้านเป็นร่มนวัตกรรมทันสมัย ที่แก้ไขประเด็นปัญหาเวลากางร่มเข้ารถยนต์ได้โดยมีประสิทธิภาพ ทั้งนี้ร่มมี 8 ก้าน ขนาด 23 นิ้ว เฟรมเหล็กเคลือบดำ มีแฮนจับดีไซน์ให้เป็นรูปตัว C เพื่อที่จะเลือกใช้เกี่ยวลำแขนได้สะดวกสบาย แต่อย่างไรก็ตามความโก้เก๋ที่เด่นอยูที่ผ้าร่มกันฝนที่ทำจากโพลีเอสเตอร์ (Polyester)รวมทั้งตอนกางร่มแพทเทิร์นจะอยู่ด้านใต้ของร่มกันฝน ซึ่งทำให้ผู้บริโภคสามารถที่จะแลเห็นลวดลายที่ชื่นชอบได้โดยชัดเจน ทั้งนี้ร่มกลับด้านที่ธนาค้าร่มรวยเอามาจัดจำหน่ายเป็น ร่มแฟชั่นราคาถูก โทนสีดำมีด้วยกัน 9 ลวดลาย เช่น ลวดลายท้องฟ้าและก้อนเมฆ แพทเทิร์นดวงดาว รูปแบบสีน้ำมันแบบอาร์ท ลวดลายฟลอร่า พร้อมทั้งแพทเทิร์นCamo แบบชุดลายพราง สนนราคาเพียง 220 บาทต่อคันแค่นั้นเอง

3.ร่ม แฟชั่นโค้ง ลวดลายจุด

ร่มแฟชั่นโค้งแพทเทิร์นจุด คือ ร่มพับราคาถูก 4 ตอนจากญี่ปุ่น โดดเด่นด้วยลายจุดหรือ Polkadot นับได้ว่าเป็นลวดลายที่ไม่ตกยุคไม่ว่าจะยุคใด ยิ่งปัจจุบันเทรนด์คร่ำครวญหาอดีตฮิตอย่างมาก โดยเฉพาะในแวดวงแฟชั่น ร่ม Yoco แพทเทิร์นจุดมีไซส์ซึ่งเล็ก ขนาดเวลาเปิดกางแค่เพียง 21 นิ้ว ซึ่งมีซองใส่สุดสุดแสนน่ารัก เหมาะอย่างยิ่งกับการพกติดตัวใช้งานเพียงแค่คนเดียว แต่เห็นเล็กๆ แบบนี้ สามารถยับยั้งป้องกันรังสีอัลตราไวโอเลตได้ดีเชียว

4.ร่มกันฝนแคปซูล

ร่มCapsuleคือร่มพับขนาดเล็ก 5 ตอน 6 ก้าน มีกัน UV สีดำด้านใจ มี 4 สี คือ น้ำตาล ฟ้า ชมพู รวมทั้งเหลือง จุดเด่นตรงที่ปลอกร่มปลอกสำหรับเก็บร่มเป็นหน้าตาเป็นCapsuleขนาดเพียงแค่ 4.5x18 ซม.หรือว่าถ้าหากใครไม่ถูกต้องบอกว่าพวกมันมีขนาดเท่ากับ iPad นี่เลย ขณะเดียวกันขนาดน้ำหนักเพียง 500 กรัมหรือว่าเทียบเท่ากับ iPhone 6 Plus ขณะเดียวกันแฮนจับเป็นพลาสติกทรงกลมที่ดูดีน่ารัก ร่มแคปซูลสามารถเลือกใช้ได้ทั้งเด็กๆ หนูๆไปจนถึงผู้ใหญ่ คือ ร่มขายส่ง สุดไฮเทคที่กำลังเป็นที่นิยมเหมาะเจาะกับการเลือกใช้เป็นของรางวัลหรือว่าซื้อให้เด็กๆ นำติดตัวไปสถานศึกษา สวมใส่กระเป๋าเป้ หรือว่ากระเป๋าหิ้ว ปัจจุบันนี้สนนราคาPromotionซึ่งร้านธนาค้าร่มรวยอยู่ที่ 200 บาทเท่านั้น

นอกจากร่มกันฝน 4 ตัวซึ่งกล่าวมานี้ ธนาค้าร่มรวย ยังมี ร่มแฟชั่นราคาถูก สวยๆ งามๆ  อีกจำนวนมาก พร้อมให้คุณลูกค้าเดินทางมาสัมผัสและเลือกซื้ออยู่นะครับ พวกเราจำหน่ายแต่ของดี ร่มกันฝนมีมาตรฐานเท่านั้น

 


บันทึกการเข้า
 

BloQcs design by Bloc
Powered by SMF 2.0 RC1.2 | SMF © 2006–2009, Simple Machines LLC | Thai language by ThaiSMF